GIÚP CHO THỰC PHẨM LUÔN TƯƠI NGON-ĐIỆN THOẠI

GIÚP CHO THỰC PHẨM LUÔN TƯƠI NGON-ĐIỆN THOẠI
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Uncategorized Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Từ thực tiễn cuộc sống, người ta đã phát hiện, trong mùa đông giá rét, thực phẩm giữ được lâu và dễ bảo quản hơn. Hơn thế, nếu đặt chúng trong tảng băng, thực phẩm càng khó bị biến chất. Thế là, người ta bèn nghĩ, nếu trong mùa hè nóng nực vẫn có thể có một thứ lưu giữ tươi thực phẩm thì tốt biết bao. Và điện thoại đã ra đời từ ý tưởng đó.

Thời xưa, người ta đã biết lợi dụng băng để giữ tươi thực phẩm – đặt băng vào trong một cái hộp và cái hộp đó đã trở thành “hộp lạnh”. Nhưng lợi dụng những tảng băng tự nhiên để giảm nhiệt độ thường chịu ảnh hưởng của thời tiết,

trời nóng thì không thể có băng tuyết. Rất nhiều người đã nghĩ cách chế tạo băng nhân tạo. Ferdinand Care cũng tiến hành nghiên cứu, hi vọng lợi dụng băng nhân tạo để giải quyết vấn đề bảo quản thuốc. Bởi vì mùa hè nhiệt độ cao thường làm thuốc biến chất.

 

Kết quả hình ảnh cho điện thoại

 

Một lần, Carre dùng ête eetila làm thuốc làm lạnh để thí nghiệm. Khi thực nghiệm được một nửa thời gian, đột nhiên có một bệnh nhân cấp cứu, ông vội vã bỏ những thứ trên tay xuống, vội vã vào phòng cấp cứu. Nhưng ông vội vàng chạy đi nên quên không tắt nguồn điện của máy thực nghiệm, khi ông cấp cứu xong cho bệnh nhân quay trở lại phòng thí nghiệm, phát hiện đã chế tạo thành công băng nhân tạo. Ông phân tích tỉ mỉ toàn bộ quá trình thực nghiệm này, cuối cùng đã nắm bắt được nguyên lý chế tạo băng nhân tạo.

Năm 1923, kỹ sư người Thụy Điển đã phát minh điện thoại dùng động cơ giúp máy nén làm việc, đây là điện thoại có ý nghĩa hiện đại thực sự đầu tiên trên thê giới, tên gọi chính xác của nó là “điện thoại điện”.

Từ đó, loạt điện thoại gia dụng đầu tiên đã bước vào gia đình. Điện thoại không những mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống gia đình mà còn có đóng góp to lớn cho y học cũng như ngành công nghiệp.

Điện thoại xanh

Gọi là điện thoại xanh bởi vì điện thoại đó không dùng chấp fluo làm thuốc làm lạnh, mà sử dụng thể bán dẫn làm lạnh. Điện thoại xanh làm lạnh nhanh, thể tích nhỏ, không tiếng ồn, độ tin cậy cao, là loại điện thoại bảo vệ môi trường mới. Điện thoại ất tốt và thân thiện với con người và cuộc sống hiện đại. Nó đem đến nhiều tiện ích và rất hữu dụng cho cuộc sống sau này của chúng ta.

Vậy nếu cục pin trong chiếc điện thoại của bạn có dấu hiệu cần phải thay hay bất kì linh phụ kiện nào của máy mà bạn cần thay, Hãy truy cập http://linhphukienlenovo.com/ để tìm kiếm thông tin hay những dòng phụ kiện.

Mẫu thiết kế liên quan