không ngừng phát sinh – không ngừng sáng tạo

không ngừng phát sinh – không ngừng sáng tạo
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Uncategorized Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Trong phát minh khoa học, luôn có rất nhiều Ị không ngừng phát sinh, cho dù những vấn đề ấy to nhỏ  thế nào đều có cách giải quyết riêng.

Anh em Daerkaluo sinh ra trên một hòn đảo nhỏ J Venice – Murano. Đảo này còn được gọỉ là “đảo thủy tinỊy, Ị vì trên đảo sản xuất ra loại thủy tinh rất hiếm thời đó Sau khi anh em nhà Daerkaluo lớn lên đều trở thài những người thợ làm thủy tinh. Nhưng hai anh em họ không giống mọi người, vì họ đã đặt ra cho mình mục tiêu sáng chế ra chiếc gương. Trong một thời gian dài, họ tìm tòi suy nghĩ và nghiên cứu chế tạo ra gương.
Họ đã tìm ra bí mật khi sol gương trong hồ nước ừong vắt, bởi vậy, họ đã dùng thiếc nung chảy rồl đổ lên thủy tinh, dàn mỏng dung dịch thiếc ấy thành một lớp mỏng đều, Sau khi thiếc nguội, họ lật tấm kính ra xem, kì lạ là chiếc gương đang phản chiếu khuôn mặt của họ. Nhưng, chiếc gương này qua một thời gian sử dụng, lớp thiếc mỏng phía sau tấm gương dẽ bị bong ra. Thế là, hai anh em lại bắt đầu cải tiến để chiếc gương hoàn thiện hơn.

Qua nhiều lần khảo nghiệm, trước tiên hai anh em lấy thủy tinh chế thành kính tráng giấy thiếc, sau đó dùng thủy ngân đổ lên trên bề mặt của lớp kính tráng giấy thiếc dó. Sau khi thủy ngân và thiếc hòa tan, hình thành một tảng hợp kim

Trong cuộc sống mỗi người lại quyết định một hướng đi riêng cho mình. Có thể con đường mà bạn chọn hôm nay sẽ làm cho bạn phải hối hận ngày mai, nhưng cũng có những sự lựa chọn có thể nâng bạn lên đỉnh cao đấy!

Barthélémy Thimonnier i người Pháp, vốn là một thợ may. Một lần, sau ngày làm việc mệt mỏi, ông đột nhiên nghĩ:

I Nếu có một chiếc máy khâu may quần áo thì công việc của những người thợ may sẽ đỡ vất vả hơn nhiều!

Ý tưởng này luôn thôi thúc trong lòng nên ông bắt đầu suy nghĩ cách chế tạo ra chiếc máy liên lạc.

Trước tiên, Thimonnier phác thảo sơ bộ ý tưởng của mình trên giấy, sau đó ông nhờ một thợ thủ công chế tạo chiếc máy theo mô hình của ông. Lần đầu tiên sử dụng, Thimonnier không hài lòng vì đường kim quá to và thô, quần áo may xong rất xấu. Ngoài ra, trong khi may chiếc máy còn dễ bị kẹt chỉ, gãy kim.

Thimonnier tiếp tục tìm tòi để điều chỉnh cho chiếc máy hoàn thiện hơn. ông mời người thợ rèn mài cho ông kim khâu, nhưng người thợ rèn không đủ kiên trì, Thimon-nier dành phải nhờ anh ta rèn thô, sau đó, ông tự mình mải kim nhỏ lại. ổng đã mất rất nhiều thời gian và cồng sức mới mài được chiếc kim khâu như ý.

Ngày 14 tháng 10 năm 1947, thượng uý không quân Mỹ đã lái X-l bay ở độ cao 12800 m với tốc độ 1078 km/h, cao gấp 1,1 lần tốc độ âm thanh trong không khí. Đây Ịà lần bay thử với tốc độ vượt quá tốc độ âm thanh đầu tiên của nhân loại.Sau khi lựa chọn được những mục tiêu có tính khả thi cho mình, bạn còn phải không ngừng nỗ lực để đạt đến mục tiêu ấy. Carl Benz ban đầu cũng chỉ là một người chế tạo động cơ, thậm chí động cơ ban đầu ông chế tạo ra còn không bán được. Trước tình hình đó, có lẽ rất nhiều người sẽ cảm thấy nản chí. Nhưng Carl Benz không làm như vậy, ông đã xác định rõ mục tiêu của minh và luôn nỗ lực để thực hiện nó, cũng không dễ dàng bỏ cuộc. Ổng dám thực hiện những việc mà người đi trước không làm và cuối cùng đã giành được thành công vẻ vang cho mình.
phải đến các thời đại sau, ước nguyện của ông mới thành hiện thực , chiếc điện thoại với những cục pin nhỏ gọn đã được tạo ra

Kết quả hình ảnh cho điện thoại

nhưng bên cạnh đó tuổi thọ của những cục pin thì không được lâu, vì vậy trong quá trình dùng lâu dài chúng ta phải thay thế hoặc làm mới nó.

vậy nếu cục pin trong chiếc điện thoại của bạn có dấu hiệu cần phải thay hay bất kì linh phụ kiện nào của máy mà bạn cần thay, Hãy truy cập http://linhphukienlenovo.com/ để tìm kiếm thông tin hay những dòng phụ kiện

Mẫu thiết kế liên quan