Mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển có thang máy

Thiết kế nhà phố 5 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển có thang máy
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà phố Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Những mẫu nhà phố tân cổ điển với thiên hướng hiện đại từ ngoại thất tới nội thất đã và đang trở thành xu hướng xây dựng mới hiện nay. Mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển sau đây là một ví dụ chứng minh. Thiết kế khá đơn giản của ngoại thất nhưng nội thất được thiết kế tinh tế, sang trọng và đảm bảo được sự tiện lợi tối ưu. Hãy cùng tìm hiểu mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển thiết kế hiện đại ngay sau đây nhé!

Thiết kế ngoại thất nhà phố 5 tầng tân cổ điển 50m2 có thang máy.

Thiết kế nhà phố 5 tầng tân cổ điển 50m2
Nhà phố 5 tầng tân cổ điển 50m2

Với đặc điểm riêng biệt là diện tích khá khiêm tốn, 50m2 căn nhà phố 5 tầng tân cổ điển được thiết kế với kiến trúc thiên hướng hiện đại nhiều hơn. Thiết kế của căn nhà phố này tận dụng được ánh sáng cũng như tính thẩm mỹ thể hiện một cách tinh tế và tối ưu.

Nhìn tổng thể, căn nhà phố được thiết kế với kiến trúc Pháp cổ điển nhưng lại mang nhiều nét hiện đại đặc trưng. Toàn bộ căn nhà được thiết kế các hoa văn, phào chỉ, cột giả,…tăng tính thẩm mỹ của căn nhà, đảm bảo được nét đẹp riêng biệt của phong cách tân cổ điển.

Thiết kế nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh
Bản vẽ phối cảnh nhà phố 5 tầng mặt tiền 5m

Căn nhà thu hút người nhìn bởi kiến trúc đồ sộ cao 5 tầng, thiết kế tân cổ điển đẹp mắt. Tầng 1 được thiết kế các khối cửa kính cho phần cửa đảm bảo được sự thông thoáng nhưng vẫn an toàn cho gia đình. Kiến trúc cửa kính tiếp tục được sử dụng cho các khu ban công của các khối tầng 2,3,4 và 5.

Nhìn vào tổng thể, ta thấy riêng tầng 2 được thiết kế đặc biệt thu hút, mang đậm nét tân cổ điển của kiến trú Pháp. Thiết kế cột giả được thể hiện đậm hơn so với các tầng lầu trên, khối cửa kính trong, sáng và khu ban công rộng rãi tạo ánh sáng tối ưu cho tầng 2. Khu vực tầng 2 được thiết kế với mục đích cho phòng khách nên chúng có nhiều nét riêng biệt hơn so với các lầu còn lại.

Các tầng 3, 4, 5 được thiết kế với cửa kính nhưng cây xanh được tận dụng để tạo nét nhẹ nhàng, tinh tế cho căn nhà và cũng khiến không gian mềm mại hơn.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển

Đối với ngoại thất, căn nhà được thiết kế sang trọng và khá đơn giản, nhưng nội thất từng tầng lầu được đảm bảo sự tiện lợi nhất định cho người sử dụng.

Thiết kế mặt sàn tầng 1 nhà phố 5 tầng tân cổ điển

Chi tiết bản vẽ mặt bằng nhà phố 5 tầng tân cổ điển 50m2
Bản vẽ mặt bằng nhà phố 5 tầng tân cổ điển

Toàn bộ tầng 1 được thiết kế với phần diện tích lớn nhất dành cho để xe ô tô, bên trong la khu thang máy, kho nhỏ tiện dụng. Nhà thiết kế cũng không quên một khu nhà vệ sinh riêng nhỏ nhắn tiện lợi.

Thiết kế mặt sàn tầng 2 nhà phố 5 tầng tân cổ điển

Ban ve mat bang tang 2
Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Tầng 2 được thiết kế đơn giản, khu vực nhà bếp liền kề với phòng khách tạo không gian gần gũi cho các thành viên trong gia đình. Phía trong là khu thang máy với kho nhỏ tiện lợi.

Thiết kế mặt sàn tầng 3

Ban ve mat bang tang 3
Bản vẽ mặt bằng tầng 3

Tầng 3 đi lên bằng lối thang máy hay cầu thang cũng đều tiện lợi. Hai phòng ngủ có diện tích tương đương nhau được thiết kế đảm bảo được không gian sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Một khu vệ sinh nhỏ được thiết kế cho toàn tầng nhằm tiết kiệm diện tích.

Thiết kế mặt sàn tầng 4

Ban ve mat bang tang 4
Bản vẽ mặt bằng tầng 4

Tầng 4 được thiết kế với một phòng ngủ cỡ lớn hướng ban công nhiều ánh sáng. Căn phòng ngủ cỡ lớn này thích hợp cho chủ nhân của gia đình. Một phòng thay đồ nhỏ với thiết kế tân cổ điển đẹp mắt. Khu vệ sinh thiết kế riên bên ngoài.

Thiết kế mặt sàn tầng 5

Ban ve mat bang tang 5
Bản vẽ mặt bằng tầng 5

Tầng 5 được thiết kế với một không gian chung đặc biệt thú vị. Một quầy bar được thiết kế với khôn gian vui chơi thú vị. Đây là nơi sinh hoạt chung hoặc là nơi tự họp bạn bè lý tưởng nhất cho các gia đình.

Với thiết kế nhà phố 5 tầng tân cổ điển này hi vọng có thể giúp các gia đình có thêm ý tưởng độc đáo cho thiết kế căn nhà mơ ước của gia đình mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại đây.

Mẫu thiết kế liên quan