Mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 ba gian 102m2

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 ba gian 102m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Cẩm Nang Kết Cấu Xây Dựng ,Kết Cấu Thép ,Kết Cấu Xây Dựng Dân Dụng ,Tin Tức ,Uncategorized Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Thông tin công trình mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 ba gian 102m2
– Phong cách thiết kế: nhà cấp 4
Diện tích xây dựng: 102m2
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 ba gian 102m2- 1

 

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 ba gian 102m2- 2
 
Công năng mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 ba gian 102m2
Mặt bằng công năng của nhà cấp 4 102m2 gồm có: 1 phòng khách rộng 28,8m2 thông với phòng bếp và phòng ăn, 3 phòng ngủ: 1 phòng ngủ lớn 16,1m2 và 2 phòng ngủ nhỏ 13,1m2 và 12,3m2; 1 nhà vệ sinh nhỏ và 1 nhà vệ sinh rộng gồm cả nhà tắm.
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 ba gian 102m2- 3
 

 

Mẫu thiết kế liên quan

Ngày nay xu hướng xây biệt thự đang phát triển khắp các vùng miền của tổ quốc. Các căn biệt thự cũng được xây dựng theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau như: thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế biệt thự cổ điển. Trong đó những thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển vẫn  chiếm được nhiều quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng.

Biệt thự tân cổ điển là lối thiết kế vừa mang lại cho ngôi nhà cảm giác vừa sang trọng quý phái theo kiểu cổ điển, lại vừa mang lại được vẻ hiện đại. Đây là những thiết kế biệt thự tân cổ điển luôn được nhiều đối tượng khách hàng hướng tới với những thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo từ những  chi tiết nhỏ nhất.

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển không phải theo một khuôn khổ nhất định mà có thể được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cũng như sở thích của chủ nhà.

Đây là bộ sưu tập các mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển được chúng tôi thiết kế dựa trên sở thích của chủ đầu tư cũng như các phong cách kiến trúc tiên tiến nhất để tạo ra được các sản phẩm hoàn hảo nhất. Đến với chúng tôi quý vị và các bạn sẽ thỏa thích lựa chọn những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp và đồng thời sẽ được tư vấn chi tiết về thiết kế nội thất biệt thự cho gia đình theo sở thích cũng như phong thủy.