Thiết kế phòng tắm cho năm 2017

Thiết kế phòng tắm cho năm 2017
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: boc-tach-du-toan ,ho-so-nang-luc ,ket-cau-btct ,ket-cau-xay-dung ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Những thay đổi trong thiết kế phòng tắm vào những năm tới, nếu bạn là người luôn đi theo xu thế thì nên teo dõi bài viết này của chúng tôi. Là đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất và kiến trúc, chúng tôi luôn cập nhật những xu thế kiến trúc mới nhất để giới thiệu đến với khách hàng và độc giả.

Về màu sắc: nếu như năm trước phòng tắm với tone màu nhạt như vàng, be được tận dụng tạo đón nhận thoả thích, dễ chịu thì 2017 tone màu tối, tương phản lại được ưu ái hơn cả. Theo đó, những nội thất từ gạch men tối màu nâu đen, bồn tắm sáng màu, kính trong suốt, vòi nước cao cấp, phủ bóng sẽ tương tác mạnh lên thị giác của người tận dụng.

Về chất liệu: đa dạng chất liệu tiếp tới là chiều hướng hot trong những phân bổ đồ dùng trong nhà bathroom, tùy từng phong cách hiện đại, cổ xưa, tân truyền thống, mộc mạc, đơn thuần hay cầu kỳ… mà bạn sẽ quyết định các nguyên liệu ăn nhập nhé.
Đá: xu hướng phân bổ bathroom quý phái và thứ hạng cho năm 2017 chính là dùng đá và nó sẽ không chỉ giới hạn lại ở công việc nền cho nội thất mà còn đóng vai trò trong những món đồ tính năng, điển hình đó là bồn đá được đánh bóng thay vì gạch men sứ mà chúng ta thường thấy. Càng tận dụng ta càng thấy bồn bóng bẩy hơn, tạo ra vị trí đơn sơ nhưng không kém phần quan yếu.

Mây tre đan: hiệu ứng từ xu hướng thiết kế đồ dùng trong nhà bằng tuyệt tác tay chân mỹ nghệ của vài năm trở lại đây. Năm 2017 dự báo nó sẽ trở lại một cách cứng rắn hơn.Tiếp nối xu hướng phân bổ bathroom đẹp như Spa của năm 2016, địa điểm nhà tắm khêu gợi được sự thanh thản, an yên.

phân bố một vài tấm thảm bằng cói, giỏ cất xà bông bằng tre nứa để phòng tắm thực thụ là thiên đàng trên mặt đất. Không khó để kiếm những món đồ tay chân này, bắt tay vào tự làm cũng rất đơn thuần mà sản phẩm là duy nhất, sắm ở trên mạng hoặc chợ dễ dàng.

Về họa tiết hoa văn: hoa văn bathroom thiên về sự giản đơn, cách điệu, phát hiện chiếm một không gian vừa phải hoặc siêu nhỏ trong tất cả vị trí. Có như vậy, bathroom biến thành thuận tiện, hiện đại, con người thực sự được thỏa mãn, thả mình trong dòng nước tươi mát.

Phòng tắm mở mà vẫn riêng tây, kín đáo những KTS đã được ra những mẫu phân bố mở, kết nối phòng tắm với tự nhiên bên ngoài đồ dùng trong nhà bằng cửa sổ to, thoáng một mặt bên, hai mặt bên mà vẫn đảm bảo ý nhị, kín đáo phê duyệt kính, rèm che hay mảng tường xanh.Với chiều hướng phân bổ này, hứa sẽ đưa con người hòa mình vào với thiên nhiên, tạo nhận biết thanh thoả, thông thoáng.

Đưa diện tích xanh vào bathroom không còn xa lạ trong vài năm trở lại đây và nó được dự báo sẽ tiếp tới vững mạnh hơn trong năm 2017. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại cây( treo tường, cậu cây tán nhỏ, lá bản lớn có tính lọc khí…) để sắp xếp trong nhà tắm.

Mẫu thiết kế liên quan